ปวดท้องน้อย

11 สัปดาห์ ปวดท้องน้อย+ปวดเอว เหมือนตอนเป็นประจำเดือน อันตรายมั้ยคะ 🥺🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

12mo ago

ไปหาคุณหมอมาเมื่อกี้ คุณหมอบอกไม่เป็นไรมาก ให้ยาแก้ปวด กับยาแก้คลื่นไส้มาค่ะ