น้องจะตอดตอนกี่วีคค่ะ

11+6วีค น้องตอดได้แล้วใช้ไหมค่ะ รู้สึกเมื่อกี้

2 ตอบกลับ

หน้าท้องหนาจะรู้สึก20วีคขึ้นไปค่ะ หน้าท้องไม่หนา15วีคก็รู้สึกแล้ว

4d ago

ของเค้ารู้สึกเมื่อกี้ ตึกๆๆเป็นจังหวะอ่ะ

บ้านนี้12+6ยังไม่ตอนค่ะ แต่ซาวด์น้องดิ้นเก่งมาก

4d ago

ของเค้าเหมือนน้องตอด อ่ะแม่ ไม่เคยมีความรู้สึกลูกตอด😂เพราะท้องแรกลูกดิ้นตอน5เดือน