Bed rest for 3 weeks

11 weeks buntis po, pero as per advise ng OB ko need ko mg bed rest for 3 weeks. SIS,Ano po pwd magawa pag bedrest, bukod sa netflix..? #boredpreggy #1stimemom #pregnancy

2 Replies

mag crochet ka :) mura lang started kit s shopee mga 250 ganyan, tas pwede mo aralin gumawa ng pang monthly milestone na outfit ni baby dami tutorial sa youtube

2y ago

Will chek that mi tha ks ❤

makinig ng music ng pang pregnant while reading books about pregnancy

2y ago

May masusuggest ka ba mi? Baka magung kpop din si baby.. #purplearmy#siBaby#