กินนมแม่ล้วน10วันยังไม่ถ่าย

10วันน้องยังไม่ถ่ายเลยค่ะแต่ตดบ่อยไม่ปวดท้องไม่สบายตัว แต่บางทีก็อ๊อกจนoverfeeding จุกหลอกน้องก็ไม่เอาเลยค่ะ พอใส่ปากบ้วนออกตลอด

1 ตอบกลับ

แม่ทาน ผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่ายคะ น้องจะได้รับผ่านทางน้ำนม