ตั้งครรภ์. 32สัปดาห์

10ธันวาคมนัดคลอด ไปซาวมาวันนี้น้องยังไม่กลับหัวเลย แอบกังวลว่าจะได่ผ่า แม่ๆๆบ้านอื่นน้องกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะเริ่มกลับหัวช่วง35วีคหรือช้ากว่านั้นค่ะแม่ใจเย็นๆกลับหัวเร็วไปก็มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ สู้ๆจ้าตื่นเต้นแทนเลย