กี่วีคกันแล้วค้ะ

10w 1d แล้วค่ะ ไตรมาสที่ 1 เดือนที่3 9-13 สัปดาห์

กี่วีคกันแล้วค้ะ
78 ตอบกลับ

40wแล้วค่ะแม่...ยังเงียบอยู่เลย แต่ดิ้นเก่งมาก

ขอบคุณ แม่ทุกบ้านน่ะค้ะ ที่แชร์ประสบการณ์

ไตรมาสที่2ค่ะ ตอนนี้19+1 แล้วค่ะ

29+5 ค่ะ ไตรมาสที่สามแล้วววววว

5y ago

ยินดีด้วยน่ะจ้ั

ไตรมาสที่ 3 แล้วค่ะ 29+2 week

26+3 จ้า เจ็บซีกโครงจัง

33w6d ไตรมาสที่3แล้วค้ะ

ไตรมาส2จะเข้า3แล้ว

30W1d ไตรมาส 3แล้วค่ะ

ไตรมาส2ค่ะ14weekค่ะ😊