อาการนี้สามารถกินยาตัวไหนที่พอจะทำให้หลับได้ง่ายบ้างคะ

10w นอนไม่หลับวันนึงนอนไม่ถึง6ชั่วโมงเป็นแบบนี้ประมาณ1สัปดาห์แล้ว อารมอยากร้องไห้ตลอดเลยมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ😭

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องไงค่ะ

4y ago

มีผลต่อเด็กมากไหมคะ พยายามจะนอนแต่หลับยากมากค่ะ