ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ ทานธาตุเหล็กแล้วคลื่นไส้ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

10w2dแล้วค่ะ ที่ผ่านมาไม่มีอาการแพ้เลย ทานอาหารได้ดีทุกอย่าง (ทานเยอะด้วยซ้ำ) จนครบ10w คุณหมอให้ทานธาตุเหล็กเพิ่มจากโฟลิคที่ทานมาแต่เดิม ทานหลังอาหารเช้าค่ะ หลังทานไปคลื่นไส้มาก ความอยากอาหารลดลง ท้องไส้ปั่นป่วน มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วแก้ไขปัญหายังไงกันบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ยาบำรุงเลือด #ธาตุเหล็ก #ท้องแรก #10สัปดาห์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินก่อนอาหาร3เวลาค่ะ เพราะแม่ตัวซีด ลองปรับมากินก่อนอาหารดูมั้ยคะ