ทำไมเวลาจามเจ็บท้องมากเลยค่ะ

10 สัปดาห์ ค่ะจามทีไรเจ็บท้องมาก

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ+กับช่วงที่มดลูกกำลังขยาย ตอนท้องจาม ไอเก่งมาก ไม่รู้เป็นไร555

2w ago

เหมือนกันค่ะแม่555 ละจามบ่อยด้วย ตอนไม่ปวดคือไม่จามเลย🤣🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นแรงทำให้เกรงเลนรู้สึกเจ็บรึป่าวคะ

ปกติค่ะ กล้ามเนื้อหน้าท้องเราจะเกร็งในเวลาจาม

ปกติค่ะ พยายามกั้นไว้ ไม่ให้จามแรงนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 10วีค น่าจะเป็นปกตินะคะ