#ท้องแรกค่ะ #สอบถามแม่ๆ

10:45 ที่ผ่านมาเข้าห้องน้ำ แล้วมีลักษณะแบบนี้ออกมาตามภาพ มีสีแดงอ่อนๆปนมา เรียกมูกเลือดไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ถ้าใช่จะได้ไปหาหมอค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 40+5 แล้วค่ะ

#ท้องแรกค่ะ #สอบถามแม่ๆ
1 ตอบกลับ

แม่โดนกระตุ้นหรือตรวจปากมดลูกยังคะ

2y ago

ถ้าแม่ไปรพ.หมอก็จะถามมีอาการปวดท้องไหม ท้องแข็งไหม ติดเครื่องnst ถ้าดูแล้วยังปกติอยู่หมออาจให้กลับ แต่ถ้าแม่กังวลก็ไปรพ.ได้ค่ะ นั่นคือมูกเลือดมักจะมีออกมาหลังจากโดนกระตุ้นค่ะ