100฿ ส่งฟรี ที่ตัดเล็บเด็กทารก อัตโนมัติ มีถ่านให้จ้า

100฿ ส่งฟรี สนใจสอบถามได้ที่ Line id : ningzii #ที่ตัดเล็บเด็กอัตโนมัติ สีชมพู 🔸ที่ตัดเล็บอัตโนมัติ ตัดเล็บปลอยภัยไร้กังวลด้วยกรรไกรตัดเล็บอัตโนมัติคุณภาพสุดคุ้ม 🔸พร้อมหัวเปลี่ยน 6 หัว แยกระดับตามสี ไม่ต้องกลัวการตัดเล็บเข้าเนื้อลูกอีกต่อไป สีเขียว 0-3 เดือน สีชมพู 4-11 เดือน สีฟ้า 12เดือน ขึ้นไป 3 หัวนี้สำหรับเด็กค่ะ ส่วนหัวที่เป็นสีขาว แท่งตะไบ และหน้าตะไบ จะสำหรับผู้ใหญ่ค่ะ 🔸พร้อมระบบไฟ LED ส่องตอนสว่างชัดเจน ตัดง่ายยิ่งขึ้น 🔸ระบบมอเตอร์รุ่นใหม่ เสียงเงียบ เลือกหมุนขึ้นหรือลงได้ เพื่อปรับความแรงได้ด้านละ 2 ระดับ 🔸ไม่ต้องกลัวการตัดเล็บเข้าเนื้อลูกอีกต่อไป ตัดเล็บปลอดภัยไร้กังวลคุณภาพสุดคุ้ม 🔸ใช้งานง่าย ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ♦️เสียงเงียบมาก มีหัวเปลี่ยนหลายระดับ มีไฟส่อง สามารถตัดตอนลูกหลับได้♦️

100฿ ส่งฟรี ที่ตัดเล็บเด็กทารก อัตโนมัติ มีถ่านให้จ้า
3 ตอบกลับ

#ว่างนะค่ะ สนใจ สอบถามไลน์ไอดี ningzii