Normal po ba ito sa pagbubuntis?

10 weeks pregy napo ako, and feeling ko po para akong may regla. Nasakit po puson ko.#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

Normal po ba ito sa pagbubuntis?
62 Replies

Pa check up agd ksi d normal po ang my bleeding habng buntis bka stress ka mommy or pagud

Pa check up kapo sa urine. Baka may UTI ka Kaya ganyan. Kadalasan ng spotting is UTI.

tawagan mo yung ob..mo..if malayu ka sa ob mo..if malapit lang pwede mong puntahan..

not normal lalo na kung may pain kang mararamdaman. go to your ob asap mamsh.

consult ur ob po..para maagapan bka need nyo medicine pampakpit like me..

not normal.. better consult to your ob immediately. be safe po.

Any update po momsh musta ka na po? Nag stop na ba bleeding mo?

magpacheck up ka agad momsh di po normal ang duguen sa buntis

punta ka na po sa OB mo mommy..or sa health center nyo..

nakapag pacheck up kana momsh ? kamusta po si baby ?