Worriedfirsttimemom..

10 weeks na po kasi akong buntis pero wala parin ako nararamdaman kahit pagpitik sa tyan ko. Nagaalala po ako kasi po baka walang baby sa tyan ko. Pa help amanpo ##firstbaby #pregnancy #1stimemom

Worriedfirsttimemom..
26 Replies

maaga pa po masyado para mafeel mo si baby. hintay po kayo momsh mararamdaman mo rin siya ☺️

ako po 18 weeks now ko lng po nrrmdaman si baby .bsta monthly Ang check up nothing to worry🤗

Wlapa yn 18week mo mafefeel c baby bka anterior placenta ka kaya dmo ramdam c baby

wait wait lng po ak nga mag 18weeks na nagalaw nmn pro nd k nkkt kicks n baby

sobra aga mo pa sis ako nga 13weeks na di pa ko nageexpect ng galaw 😅

ako nga 21 weeks/5mos dun ko palang naramdaman si babay

Too early momsh. Wait until 2mos, mararamdaman mona si baby.

4y ago

thanks

4-5 months pa po kayo makakaramdam ng movement ni baby. 😊

super liit pa ni baby sis para maramdaman mo sya

Just wait lang lalaki tan🤗🤗🤗

Related Articles