10 giờ đêm rồi và cậu con trai 7 tuổi của bạn đã lần thứ ba leo ra khỏi giường, vào phòng bố mẹ và nói rằng không thể ngủ được một mình. Bạn sẽ:
Voice your Opinion
а) kêu con về giường của mình sau khi hứa với nó rằng sáng mai sẽ mua kem cho nó nếu nó ngủ ngoan;
b) cương quyết bắt con về giường ngủ và hứa rằng vào tối thứ 7 nó sẽ được thức khuya hơn để chơi với bố mẹ;
c) đuổi con về phòng và dọa sẽ trừng phạt nó nếu nó không chịu ngủ.

696 nhiều câu trả lời

41 Các câu trả lời

chưa đến nên chưa biết,nhưng chắc sẽ dỗ dành nhẹ nhàng và nói cho con hiểu.

chưa biết chắc cho ngủ cùng bố mẹ luôn

nhẹ nhàng với trường hợp này thôi

ko chọn cách nào kể trên

Ko chọn các cách trên

Bảo con về giường

Đáp án b

❤❤

😂

👏