Nakaraos na din sa wakas

1-22-2023 LEXI CHIN 37 weeks and 3Days Normal Delivery #thanksGodForAhealthyBbyGirL

Nakaraos na din sa wakas
21 Replies

Congrats po miee. 💖 kii gandang bata naman yan😍 Sana makaraos nadin ako baby girl din. 39weeks and 3days na still no sign of labor parin. hehe

1y ago

salamat mmy walking2 lang talaga atsama squat na din

Congrat's po ur to early naman po nanganak anu po ginawa nyu para pag ka 37 weeks lalabas na si baby?

1y ago

walking2 lang po ako sa umaga hehe

congrats po. hopefully makaraos narin ako by Feb 03. 37 weeks and 2 days ako ngayon

Sana all...Ako mag 38 weeks na bukas ayaw pa ata ni bebie lumabas nag enjoy pa sa tummy ko...😊😊

1y ago

si baby lang talaga ang may alam hehe

full term na si baby ng 37 weeks suggest den sakin pwede ko na ilabas si baby ng 37 weeks

ano po ginawa nyo mii at nakaraos kayo kaagad? share naman po some tips 😍

1y ago

walking po sa dagat tsaka squat2 na din po ako hehe

congrats po my ♥️ 39w2d ako now, still waiting for delivery ☺️

1y ago

pray lang talaga mi tsaka exercise

ang gandaaaaaaa🥰🥰🥰🥰🥰 congrats mhie🥰❤❤❤❤

37 weeks ako today. congrats miiii. sana all.🥰❤️

Congratulations mii👏❤️so pretty ur baby girl😍

1y ago

thank you mi❤️