8-9วีคซาวไม่เจอตัวเด็ก เจอแต่ถุงไข่แดง

09.10วันนี้ นั่งทานข้าวอิ่มแล้วกำลังดื่มนมแอนมัมรู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลออกมาจากช่องคลอด ไปเปิดดูเป็นเลือดค่ะ แม่ได้ไปพบหมอเดี๋ยวนั้นเลย คุณหมอบอกว่าเกิดขึ้นได้ อาจจะเป็นแท้งเตือน ถ้าหลังจากนี้ปวดท้องมากขึ้นหรือมีเหมือนถุงไข่ปลาไหลออกมา ให้ถ่ายรูปแล้วมาพบหมอทันที แม่กังวลอละเครียดมากค่ะ กลัวน้องจะไม่อยู่กับเรา ซาวผ่านช่องคลอดก็ไม่เห็นตัวน้องเจอแต่ถุงไข่แดง มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ต้องพยายามดูแลตัวเองดีๆค่ะ