อัลตราซาวด์

05/05/63 วันนี้ไปให้ป้่าหมอซาวด์ แม่ไปนั่งรอป้าหมอตั้งแต่ 07:00 โมง กว่าจะได้ซาวด์บ่ายโมงกว่า แต่พอซาวด์เห็นหนูแม่นี่มีแรงเลยนร้ รู้ว่าแข็งแรงแม่ก็ดีใจแล้วล่ะ ปล.แต่หนูขี้อายหันหลังให้แม่เฉย #รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า ?

อัลตราซาวด์
1 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ รอกว่าจะได้ซาว ดันหันหลังให้กัน😅

4y ago

หมอนัดอีกที 09/06/63. รอลุ้นอีกทีว่าน้องจะยอมให้เห็นไหม รอลุ้นไปด้วยกันนะค่ะแม่😊😊