เด็กอ้วน?

01/04/2563 สวัสดีคับ ผมชื่อเด็กชาย ธนภัทร ตาแก้ว มารายงานตัวแล้วคับ (เด็กอ้วน)?

เด็กอ้วน?
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ นี้ก้อว่าจะคลอด รพ.สันทราย ค่าคลอดเท่าไหร่คะ

น่ารักจังเลยลู๊กกกก^^ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยจร้าาา แข็งแรงเร็วไวนะค่ะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

จั้มม่ำมากคะแม่..😍😍

จ่ำม่ำจังเลยคะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีก้วยนะค่ะะ