ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ

ไม่ทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์ ดื่มแอลกอฮอล์อาทิตย์ละ2-3วันประมาณเดือนกรกฎาคมสงสัยกลัวประจำเดือนมาช้าเลยตรวจปรากฎว่าตั้งครรภ์ กว่าจะรู้ก็ปาไปแล้วเดือนครึ่ง กังวนกลัวน้องเป็นอะไร พอรู้บำรุงน้องอย่างหนักเลยค่ะถึงจะแพ้ก็ตาม ตอนนี้ได้18w5dแล้วดุ๊กดิ๊กเก่งมาก

3 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ที่ผ่านมาตอนนั้นน้องยังเป็นก้อนเลือดอยู่ค่ะไม่ได้มีอะไรผิดปกติคลอดออดมาก็ปกติดีค่ะ คุณแม่อย่าเครียดไปเลยนะคะทำใจสบายสบายเดี๋ยวนี้ผลต่อน้องค่ะ✌️

ไม่เป็นไรค่ะ ก่อนหน้านี้ที่ก่อนจะรู้ว่าท้อง บ้านนี้ก็ดื่มเหมือนกันค่ะ แต่พอไปหาหมอแล้วหมอบอกไม่มีอะไรน่าห่วง และปกติดีค่ะ ❤️

เหมือนกันเลย ไม่รู้ว่าท้อง กินเหล้ากินเบียร์ทุกวัน เพรียวด้วย ตอนนี้17w แข็งแรงมาก ดิ้นเก่ง รู้เพศตั้งแต่15w

2y ago

ตอนนี้20wแล้วน้องดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ🥰