อัลตร้าซาวตอน 8 สัปดาห์

ไปอัลตร้าซาวว์เมื่อวันที่20ธันวาที่ผ่านมามาค่ะ หมอซาวว์แล้วไม่เห็นหัวใจน้อง แต่เห็นหัวเห็นก้น อายุครรห์ 8w+4 เครียดเลยค่ะ น้ำตาคลอ แต่หมอนัดซาวอีกทีวันที่27ธันวา เป็นเพราะครรห์ยังน้อยหรือน้องไม่อยู่แล้วค่ะ กลัวมาก ใครเคยมีเคสแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราซาว11wตัวเท่าเม็ดงาเองคะ เล็กมาก อย่าพึ่งกังวลนะคะ อายุครรภ์ยังน้อยคะ