เบื่ออาหารในไตรมาสสุดท้าย

ไตรมาสสุดท้ายทำไมถึงมีอาการเบื่ออาหารคะ มีคุณแม่ท่านใดเป็นบ้างไหม😔คุณหมอให้เร่งทำน้ำหนัก แต่กลับกินข้าวไม่ลงเลย😖

22 ตอบกลับ

เบื่ออาหารเหมือนกัน ทานได้น้อย กว่าจะได้กินข้าวก็เที่ยงคะ เพราะนอนเกือบเช้านอนไม่ค่อยหลับอีก หิวนั้นหิวนี่ไปหมด แต่กินได้นิดเดียว แต่ทุกวันจะฝืนกินไข่ต้มวันละ2ฟองกับนม กับน้ำหู้คะ กลัวลูกน้ำหนักน้อย

🙋ที่สุดของการเบื่อาหาร แต่ละวันแต่ละมื้อเคลียดมากกับคำถามที่ถามตัวเองว่าจะกินอะไรกินก็กินแบบฝืนๆ ไม่กินกะกลัวรับสารอาหารไม่ครบถ้วน 33+2วิค

เป็นเหมื่อนกันค่ะแต่ก็ต้องกินแต่กินได้แค่ช่วงบ่ายๆกับเย็นเช้าไม่ได้กินเลยนอนตืนที่ก็บ่ายค่ะเพาะต่อนกลางคืนนอนยังไงก็ไม่หลับ😩😩

เป็นเหมืนกันเลยค่ะ หมอบอกเพิ่มน้ำหนักอีกหน่อย แต่ก็กินได้นิดเดียวเองค่ะ ไม่นึกอยากกินอะไรเลยค่ะ

ตอน8เดือนเบื่อค่ะ 9เดือนคือเบื่อข้าว กินแต่พวกเส้นๆ แม่เน้นกินโปรตีนเลยค่ะ กล้วย นม พวกนี้ลงลูกจ้ะ

บ้านนี้เบื่อตั้งแต่เริ่มท้อง จน38วีคแล้วยังเบื่ออยู่เลยค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่4โล

เริ่มเบื่อตอนเดือนที่7-8 เพราะอึดอัด หายใจไม่อิ่ม ทำให้ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ

แม่บ้านนี้เบื่อ​อาหารตั้งแต่​ 30w รู้​สึก​ไม่อยากกินข้าว​เลยค่ะกินแต่ผลไม้

37w ตอนนี้ ไม่อยากกินข้าวเลยค่ะ เบื่ออาหารมากๆ กินเข้าไปก็อยากอ้วกออก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้พยายามทานกล้วยน้ำว้ากับนมทดแทนเข้าไป