ฟังเสียงน้องดิ้นตอนนี้13w2วัน

ใครเคยให้สามีเอาหูแนบท้อวฟังเสียงลูกดิ้นบ้างคะเสียงเป็นยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

21w ยังโคร่กคร่ากๆ นางบอก เสียงลูกว่ายน้ำหรือแม่หิวข้าวกันแน่ 😂😂

5y ago

เหมือนกันคะ555 แต่ก็มีเสียงตุ้บๆเบาเหมือนเสียงหัวใจเต้นคะ