แม่ๆบ้านไหนทีมกันยาบ้างคร่าาา บ้านนี้นัดผ่า6กันยาจร่าา ท้องใหย่มากท้องที่4คร่😊😊😊 #คุณแม่ลูก4

ใครุ้เพศลูกแล้วบ้างบ้านนี้ #ทีมลูกชายคร่าาา😁😁😁

แม่ๆบ้านไหนทีมกันยาบ้างคร่าาา บ้านนี้นัดผ่า6กันยาจร่าา
ท้องใหย่มากท้องที่4คร่😊😊😊

#คุณแม่ลูก4
56 ตอบกลับ

กำหนดคลอด7กันยายนค้า🤰🥰ท้องกำลังใหญ่7เดือนเเล้วยังไม่รู้เพศเลยคะหมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค้าาดิ้นเก่งมากกก❤️❤️

กำหนดคลอด17กันยาเหมือนกันคร่าา น้องเป็นผู้หญิงดิ้นเก่งมาก แต่ท้องแม่เล็กมากค่ะ

30กันยาคะท้องที่4คะหมอยังไม่นัดผ่าวันไหนท้องก่อนหน้านั้นผ่าทุกคนคะ

บ้านนี้3กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ไปหาหมอทีไรนอนคว่ำตลอดเลย 🤣🤣

บ้านนี้หมอนัด 29 กันยาค่ะตอนนี้ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ..ท้อง 2 แล้ว😁😁

กำหนดคลอด 6ก.ย เหมือนกันจ้า บ้านนี้ท้องแรก ได้ผู้ชาย🥰

บ้านนี้2กันยาค่ะ รู้เพศน้องตอน25-26w น้องเป็นผู้หญิงค่าาาา

กำหนดคลอด 5 กันยาจ้า แต่คงนัดผ่าตั้งแต่สิงหา ละคะ

กำหนดคลอด 5 กัยยาค่า ท้องแรก แต่ท้องโตมากค่า 😅

12กันยา​ ลูกชายคนที่2​คงผ่าคลอดต้นกันยาค่ะ😊