ตั้งครรภ์ อีก หลังคลอดลูกได้5เดือน

ใครมีประสบการณ์มีน้องอีกคน หลังคลอด ลูกได้5เดือน บ้างค่ะ บ้านนี้มาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ ประจำเดือนขาด ตรวจปุ๊บ โชว์ สองขีดเลย ไม่รู้จะทำตัวยังไงดี เพิ่งคลอด คนที่สอง ได้ 5เดือน คนแรก คนล่าสุด แม่คลอดธรรมชาติค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ บางคนหมอยังไม่อยากให้มีเพราะกลัวมดลูกแตกค่ะมีติดต่อกัน