ใกล้แตกแร้วจ้า

ใกล้จะแตกแล้วจ้า กำหนด14เมษา แต่ไม่มีวี่แววเรยสักนิด มีท้องแข็งบ้าง แม่ๆคนไหนใกล้แตกแร้วบ้างคะ ขอชมภาพหน่อยจ้า

ใกล้แตกแร้วจ้า
38 ตอบกลับ

17เมษา เจ็บเตือนมาบ่อย แต่น้องยังไม่ยอมแตกค่ะ 37w5d

14เมษาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดแล้วค่ะ

16เมษายนเจ็บเตือนเมือเช้ามีน้ำไหลออกมาคะ

13.เมษา อยากแตกแล้วค่ะ อีแม่อึดอัดไม่ไหว

กำหนด1พค.คะเเต่คุณ​เเม่​อยากแตกแล้ว😅

15เมษาจร้า ยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่

28เมษา มีอาการเตือนมาบ้างเเร้ววคะ

26เมษาคะ ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย

13เมษาบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

14เมษาเหมือนกัน ยังเงียบอยู่เลย