ใกล้แตกแร้วจ้า

ใกล้จะแตกแล้วจ้า กำหนด14เมษา แต่ไม่มีวี่แววเรยสักนิด มีท้องแข็งบ้าง แม่ๆคนไหนใกล้แตกแร้วบ้างคะ ขอชมภาพหน่อยจ้า

ใกล้แตกแร้วจ้า
38 ตอบกลับ

บ้านนี้9เมษายนคะเงียบเหมือนกันคะแต่มีท้องแข็งกับหน่วงท้องน้อยกับก้นกบนะคะ รอคะเดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้วนะคะสู้สู้คะ

14เมษาเหมือนกันค่าาา แต่เงียบกริบเลย อยากแตกแล้วเหมือนกัน ตอนกลางคืนมีท้องปั้น ท้องแข็งบ่อยมาก

5y ago

เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ ท้องแข็ง ท้องปั้นมาเป็นอาทิตย์แล้วยังไร้วี่แววยุเลย #ขอให้คุนแม่คลอดง่ายๆออกไวๆนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด6พฤษภา แต่ดูแววไม่น่ารอดเมษา

บ้านนี้กำหนด 13 เมษา แต่แอบแตกก่อนแล้วจ้า ตั้งแต่22มีนา น้องคงรีบออกค่ะ

ขอมห้ปลอดภัย แข็งทั้งคุณและตัวเล็กนะคะ บ้านนี้สิงหา รอแตกยาวๆเลยค่ะ

บ้านนี้38+6 แล้ว ยังเงียบกริบอยู่เลย😔 อยากเห็นหน้าน้องไวๆแล้วจ้า

กำหนด 29 เมษา 36 w ค่ะ แม่อยากแตกแล้ว ตอนนี้เจ็บเตือน ท้องแข็งบ้างแล้วค่ะ

29เมษาค่ะ แต่ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากๆกลัวจะไม่ถึง29เมษา

ดูลูกว่าหญิงหรือชาย ต้องท้องรูปทรงแบบไหนหรอคะ

เงียบกว่าอาการเจ็บท้องก็เศรษฐกิจแล้วจร้า 22 เมษา