แม่ๆบ้านไหนคลอด รพ ปากช่องนานาบ้างค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว ตื่นเต้นค่ะ แอบกลัวด้วย อยากรู้ว่า พยาบาลห้องคลอดเขาดูแลดีไหม #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ตั้งใจไปคลอดที่รพ.ปากช่องนานา รอคลอดค่ะ 39+2 แต่น้องยังเงียบ แม่กี่วีคเเล้วค่ะ ส่วนตัวที่ถามๆมา มีทั้งดีละไม่ดีค่ะ บางคนก็ด่าค่ะ ถ้าเรานอนร้องเจ็บท้อง เพื่อนแนะนำว่าให้เตรียมทุกอย่างให้พร้อมเช่นพวกตะกร้าไปคลอดไรงี้ค่ะ เอาไปให้ครบ เพราะถ้าเจอคนไม่ดีก็ด่าเเล้วเเสบเลย 😅

4w ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ 🤍

มีทั้งดีไม่ดีค่ะทุกรพ. เสี่ยงดวงเอา

4w ago

ค่ะ ต้องเสี่ยงดวงเอาแต่ในใจก็อยากเจอแต่คนที่ทนุถนอมคนไข้ค่ะ