คลอดเดือนมีนาจร้า แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ

โชว์หน่อยค่ะ

คลอดเดือนมีนาจร้า แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ
89 ตอบกลับ

กำหนด 6 มีนาคะ แต่หมอให้คลอดได้แล้วตั้งแต่ 4 ก.พ.มา น้องกลับหัวนะคะแต่แม่ไม่มีอาการใดๆๆเลย อึดอัดมาก เลยหมอนัดผ่า 22 ก.พ นี้คะ ตื่นเต้นมากกลัวด้วย 38+4 น้องหนัก 3,258 กก. ผญ. อยากเห็นหน้าแล้ว

สอบถามน่อยค่ะมีคัยคลอดโรงบาลนวมินร์1ประกันสังคงมังค่ะว่าเสียค่าใช้จ่ายเท่ารัย

4มีนาค่ะ อยากคลอดแล้ว ปวดขาหนีบมากเลยค่ะ พลิกตัวทำอะไรลำบากไปหมด

10มี.ค.จร้าแต่ทำไมถึงปวดตรงช่องคลอดมากเลยก็ไม่รู้

19มีนาค้า ท้องใหญ่มาก...ผู้​ ญ.​ หรือชายคะ... แม่

บ้านนี้กำหนดแตก 26มีนา แต่หมอนัดผ่า15 มีนาจ้า

หมอบอกอาจแตกก่อนวันที่15มีนาค่าาา💗

26มีนาจ้าเเต่เริ่มมีเจ็บเตือนเเล้ว

27มีนาค่ะแต่มีสันยานเตือนแล้ว

4y ago

ใครๆก้บอกว่าเป็นสัญญาณเตือนให้คอยสังเกตว่ามีมูกเลือดไมมีเลือดออกไมและนํ้าเดินยังค่ะ

23 มี.ค ค๊า..อยากเห็นหน้าแล้ว