แม่ท่านไหนท้องตอนอายุ35 บ้างคะ

แล้วไม่เจาะน้ำคร่ำบ้างคะ กังวลว่าจะเจาะหรือไม่เจาะดี

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจ nifty ค่ะ เจาะเลือดตรวจ ทราบผลเพศด้วยค่ะ ค่าใช้จ่าย 10000+ แต่ก็จะมีช่วงอายุครรภ์ที่เหมาะสมกับการตรวจแบบนี้นะคะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

เจาะเหมือนกันค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์34+แล้วค่ะ ปลอดภัยดี ถ้าจะให้แนะนำควรตรวจคัดกรองดีที่สุดค่ะ จะวิธีเจาะน้ำคร่ำหรือเจาะเลือดก็ได้

เราก็35ค่ะ...การตรวจคัดกรองจะเป็นการตรวจที่ค่าใช้จ่ายน้อยสุดหรือเปล่าคะ??พอดีน้องดันมาเกิดตอนช่วงชีวิตตกๆอยู่ค่ะ😅😅แอบเครียด😩😩

บ้านนี้เลือกตรวจเลือดแบบ Niffty ค่ะ คุณพ่อกังวลถ้าเจาะน้ำคร่ำค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ ใช้ 10 cc.ค่ะ ละเอียดดี และบอกเพศลูกได้ค่ะ

ถ้าไม่กังวลเรื่อง ค่าใช้จ่ายก็เจาะเลือดตรวจดีกว่าค่ะ แต่คุณแม่ควรตรวจดีกว่าน่ะค่ะ เจาะน้ำคร่ำ ก็ไม่เจ็บมากค่ะ

เราอายุ 40 ตรวจ nipt ทราบผลแล้วไม่มีภาวะเสี่ยงได้ลูกสาว ตรวจตอนอายุครรภ์ 16 วีค ค่าใช้จ่าย20000 รพ ที่ภูเก็ต🤗

อายุ35ปี​ คะเลือกเจาะน้ำคร่ำคะ​ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33สัปดาห์แล้ว​ ปลอดภัยดีคะ​

บ้านนี้ไม่เจาะคะเพราะท้องแฝดแอบกลัวความผิดปกติแล้วต้องเอาน้องออกทั้งคู่

35​ ปี​ 7​ เดือน​ เจาะเลือดค่ะ​ วันนี้ผลออกความเสี่ยงต่ำ​ ได้ลูกสาวค่ะ

เราไม่เจาะน้ำคร่ำค่ะแต่เจาะเลือดแทนค่ะ ราคาอาจจะแพงนิดนึงค่ะ