มีใครท้องแล้วไม่ได้ติดเข็มกลัดบ้างคะ

แล้วถ้าไม่ติดจะเป็นอะไรรึเปล่าา

78 ตอบกลับ

บ้านนี้ ติดบ้างไม่ติดบ้าง ก็ไม่เป็นไรนะคะ

ติดบ้างไม่ติดบ้างคะ จะติดเฉพาะออกนอกบ้าน

ไม่ได้ติดค่ะ เพราะลืม 😊😊 ลืมตลอดๆ หายด้วย

เราไม่ได้ติดเลยคะ ตั้งแต่ท้องจนคลอด 😅

ไม่ติดยันคลอดเรยค่ะ น้องแข็งแรงปกติ

บ้านนี้36wแล้ว แทบจะไม่ได้ติดเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อม่ติดค่ะยันคลอดเลย😅

เราไม่ติดค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ติดทั้ง2ท้องค่ะ

ไม่ติดค่ะ ไม่ติดทั้ง3ท้องเลย