ใครชอบกินเผ็ดมารวมกันตรงนี้ บอกทีว่า คนท้องกินเผ็ดได้ไหม? 🤰

แม่ๆ อาจไม่กล้ากินเผ็ดเพราะกลัวกระทบลูกในท้อง แต่ความจริงแล้ว อาจส่งผลไม่พึงประสงค์ให้แม่มากกว่า มาดูกันว่าผลข้างเคียงมีอะไรบ้าง... #คนท้องกินเผ็ด

ใครชอบกินเผ็ดมารวมกันตรงนี้ บอกทีว่า คนท้องกินเผ็ดได้ไหม?  🤰
1 ตอบกลับ

ควรเลี่ยงจ้า