ทาคิ้วด้วยดอกอัญชัน มันขึ้นจริงมั้ย

แม่ๆๆบ้านไหนเรยใช้อัญชันทาคิ้วให้ลูกบ้างคะ ขอดูรูปหน่อยคะ.🐷

16 ตอบกลับ

หลานแฟนคนเล็กสุดผมไม่ขึ้น เราเลยให้แม่แฟนโกนผมหลานอายุ4ขวบ และเอาอัญชันทาทั้งผมและคิ้ว ตอนนี้ผมขึ้นแล้วค่ะ😁

ทาค่ะ แต่กรรมพันธุ์ผมดกทุกคนเลยไม่รู้ว่าดอกอัญชันช่วยไหม

3 เดือน ขึ้นมาจริงค่ะ จากที่ตอนเกิดใหม่ขนคิ้วใสๆ

ไม่ได้ทา นางออกมาก็ผมดก คิ้วไม่หนาไม่เบา

แล้วแต่คนมั๊งคะ ลูกเราไม่ขึ้นอ่ะ

ใช้จร้าาา​ทาตอนเด็กๆจร้าาา​

แล้วแต่กรรมพันธุ์หรือป่าวคะ

ขึ้นค้าบ้านนี้ทาทุกเดือนเลย

ทาค่ะ แต่ไม่รู้ว่าขึ้นไหม

ทาค่ะ คิ้วสวยละดกเลยค่ะ