คุณแม่คลอดตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆแตกตอนกี่วีคจ้าน้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่ แล้วคลอดง่ายมั้ยค่ะ

25 ตอบกลับ

น้ำเดินตอน 39w+5 เวลาทุ่มนึง นอนรอปากมดลูกเปิด จนข้ามมาบ่ายอีกวัน พยาบาลตรวจ ปากมดลูกเปิดสุด แต่หัวเด็ก ลงไม่สุด อยู่สูง เสี่ยงถ้าคลอดเอง เลยต้องผ่า เจ็บสองต่อ คลอดตอน 15:17น้ำหนัก 2,980

คนแรกคลอดตอน​ 38+5น้ำหนัก3980 กรัม คลอดยากมาก คนที่สองคลอดตอน​ 38+3น้ำหนัก2400กรัม ท้องสองหมอผ่าให้เพราะคลอดัองไม่ได้ ตอนนี้กำลังมีคนที่สามคะ

39+3 นน 3720 กรัม คลอดจ่าย ไม่ปวด ไม่มีเลือดไม่มีน้ำเดิน มีแต่ท้องแข็งถี่แข็งตลอด อยู่ๆมีลมเบ่ง เบ่งสองที ออกค่ะ

บ้านนี้คลอด 37+5 นน.3180g คลอดยากหน่อยเพราะปากมดลูกเปิดแค่6 เซนแต่น้ำคร่ำแตกก่อน เกือบครึ่งชั่วโมงได้

คนแรก 38+5 w น้ำหนัก 2,700 กรัม คลอดง่ายค่ะ ปวด 3-4 ชม. คนที่สอง 39+4 w น้ำหนัก 2,890 กรัม คลอดง่ายเหมือนท้องแรกค่ะ

คลอด37+5วีค นน.2850กรัม คลอดง่ายค่ะ แต่รอให้ปากมดลูกเปิดนานมากค่ะ เข้าห้องคลอดรวมๆ15นาที

39+5คลอดธรรมชาติหนัก2640คลอดง่ายมากค่ะเบ่ง3ทีออกเจ็บท้องคลอดแค่ครึ่งชั่วโมงเองค่ะ

คลอด39+4 นน3040กก. คลอดเอง เหน็บยาและฉีดเร่ง เจ็บที่ทรมาน12ชม.

คนแรก39+4 w คนนี้2นี้ยังใม่รุ้เลยค่ะ ตอนนี้37+5 w

คลอดเอง 39 วีคพอดีจ้า น้ำหนัก 2,630 โล จ้า