เตรียมของคลอด

แม่ๆเริ่มเตรียมของไปคลอดกันรึยังคะ ต้องเตรียมอะไรบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ💗 #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เตรียมของไปคลอด หลักๆเลยคือ ผ้าเช็ดตัวน้อง ผ้าห่อตัว เสื้อผูก ผ้าอ้อม ถุงมือ ถุงเท้า หมวก แค่นั้นค่ะ อย่าลืมเอกสารแจ้งเกิดนะคะ

รพ.ที่เราคลอด ของใช้แม่ พวกแก้วน้ำช้อนงี้พกไปก็ดีนะคะ เราได้ซื้อใหม่ข้างหน้าอีก