ทีมกรกฎาคม64

แม่ๆอาการเป็นยังไงกันบ้างค่า ท้องใหญ่กันหรือยัง บ้านนี้อาการยังปกติ เหมือนคนไม่ท้องเลยคะ😂 น้องดิ้นเก่งมากคะ 👶 #ลูกคนแรก

ทีมกรกฎาคม64
33 ตอบกลับ

4 กรกฎาคม น้องกลับหัวแล้วค่ะ🤗

15กรกฎาค่ะ ท้อง4แร้วจร้า😁😁😁

29ก.คค่ะดิ้นแรงมากเหมือนค่ะ

ขอให้แข็งแรง คลอดง่ายๆ ค่ะ

16 ก.ค ดิ้นเก่งมากค่ะ🥰🤰🏻

กำหนด 14 ก.ค 64 น.น. ขึ้น6โล 😁

กรกฎาคมเหมือนกันคะแม่

กรกฎาคมเหมือนกันค่ะ

12. ก.ค. ดิ้นแรงมากค่ะ

ปวดจิมิมากคะ 🥲🥲