ขอดูท้องแม่ๆ ทีมเมษายน หน่อยจ้า

แม่ๆว่า 7 เดือน แล้ว ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ ทีมเมษายน หน่อยจ้า
75 ตอบกลับ

7 เดือนเหมือนกันจ้า.. *ท้อง3☺️

แม่บ้านนี้8เดือนค่ะท้องแรก

20 เม.ย. นี่คนก็ยังทักว่าเล็ก

บ้านนี้7เดือนเหมือนกันจ้า

8เดือนค่ะ9เมษา32+3ท้องแรกค่ะ

ถ้าท้องแรกไม่เล็กนะค่ะแม่​

5y ago

ไม่เล็กค่า เท่าๆกัน​เลย​ พอซาวดู​ น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์​นะค่ะแม่

7เดือนคะ ♥️♥️กำหนด 13เมษา

7เดือนจ้ากำหนด14เม.ย.63จ้า

10เมษาจ้า ท้องแรก

ท้อง 2 จ้า กำหนด 14 เมษา ^^