ขอดูท้องแม่ๆ ทีมเมษายน หน่อยจ้า

แม่ๆว่า 7 เดือน แล้ว ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ ทีมเมษายน หน่อยจ้า
75 ตอบกลับ

ไม่น้าาา เค้าก็ท้องเล็กนะตัวเล็กปกติดีจ้าา

บ้านนี้7เดือนเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 19เมษาจ้า

5y ago

อยากเห็นหน้าแย่แล้ว😍

17​ เมษา​ค่า​ ท้องไม่ใหญ่เหมือนกัน​

ตอนนี้29+4 กำหนดคลอด29เมษา ท้องที่3 ค่ะ

กำหนดคลอด21เมษาค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะ

5y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ

23 เมษา ญ จ้า แม่อึดอัดไปหมดแล้ว 😭

อันนี้รูปท้องตอน7เดือนค่ะ

เลื่ยนจาก27มีนาจ้าเป็น10เมษา

7เดือนจ้า กำหนดคลอด22เมษายน

ค่ะแม่ซื้อของเตรียมไว้ยังค่ะ

5y ago

เตรียมไว้แล้วจ้า