วิธีจัดการกับความเครียด

แม่ๆม่วิธีการจีดการกับความเครียดยังไงบ้างคะ หนูท้อง8เดือนแล้ว ตอนนี้เครียดมากยังไม่มีเงินสำรองจ่ายค่าคลอด ยังไม่มีของเตรียมคลอด เครียดมากๆค่ะ นอนร้องไห้ทุกวัน ไม่รู้จะจีดการกับความเครียดยังไง กลัวมีผลต่อลูก

1 ตอบกลับ

ลองหากลุ่มบริจาคเสื้อผ้าดูแม่ ค่าคลอดถ้ารพ.รัฐ ใช้บัตร 30 นอนห้องรวมไม่เสียเยอะค่ะ เรานอนห้องพิเศษตก 7,000 ต้น ๆ ค่ายาค่าห้อง เคยเห็นแม่ที่คลอดนอนห้องรวมจ่าย 30฿ ค่ะ ในนี้ไม่ค่อยแนะนำรับของเพราะมิจฉาชีพเยอะชอบหลอกให้โอนค่าส่งให้แล้วหาย

1y ago

ราคาแล้วแต่รพ.นะคะ ลองไปหากลุ่ม จ.ถามดูค่ะ