ทารก

แม่ๆมีวิธีกู้น้ำนมยังไงค่ะ ตอนนี้น้องจะ 2 เดือนไม่มีน้ำนมเลยปั๊มวันนึงไม่ถึง 2 ออนซ์

3 ตอบกลับ

เอาน้องเข้าเต้ากระตุ้นค่ะกินน้ำขิงแทนน้ำได้ยิงดีค่ะ กินแกงหัวปีค่ะ

เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ทานน้ำเยอะๆ น้ำขิง กินกุยช่าย

กินน้ำวันล่ะ3ลิตรให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ