ท้องแตกลายไม่ไหวเลยค่ะ อยากได้คำแนะนำ

แม่ๆมีครีมดีๆแนะนำมั้ยคะสำหรับท้อง#ท้องแรกคะ แตกลายไม่ไหว #ทีมพค65จ้า

ท้องแตกลายไม่ไหวเลยค่ะ อยากได้คำแนะนำ
37 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 35w 21พค65 นม ท้อง เอว ขา เเขน เเตกหมดค่ะทาครีมตั้งเเต่รู้ว่าท้องก็เอาไม่อยู่😂

2y ago

ใช่เลยค่ะนึกว่าจะรอด บ้านนี้มาแตกเดือนที่8หนักมาก😂

บางคนก็ไม่แตกค่ะ ไม่มาครีมก็ไม่แตก แต่ถ้าแตกก็มียาทานะ แต่ราคาก็สูงหน่อย ถึงได้ผล

บ้านนี้ มาแตก ตอน 36 สัปดาห์ 2 วัน ใจสลายเลย มาแตกตอนใกล้จะคลอดแล้ว ดูแลดีมาตลอด เสียใจ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะทาเช้าทาเย็นสุดท้ายก็ไม่รอด😂

จิงๆต้องทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยเน้อ บ้านนี้ทำแบบนั้น และผสมออยในตรีมด้วยนิดนึง

2y ago

มันแล้วแต่ผิวเลยค่ะตอนท้องอ่อนเราไม่ได้ทาไรเลย พ่อท้องเริ่มโตมีแค่ทาครีมบำรุงผิวธรรมดากับออย จนคลอดท้องก็ไม่แตกลายนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด2พค.ค่ะ แตกแต่เอวนิดหน่อย หน้าท้องเนียนมากเนียนกว่าหน้าอีกค่ะ🤣🤣

2y ago

น้ำมันมะพร้าวในเซเว่นค่ะ

ดีนะคะที่บ้านนี้ท้องไม่แตกลายค่ะ ได้30+4แล้วค่ะ(7เดือนแล้วค่ะ) #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

2y ago

ท้องเนียนสวยมากค่ะ

ครีมอีฟส์ อีฟส์ออยล์ค่ะ เราเองก็ใช้ท้องไม่แตกลายค่ะ สนใจทักมานะแม่ https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พึ่งมาแตกช่วง 8-9 เดือน ครีมก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ😂

บ้านนี้ท้องแม่ไม่แตกลายเลยจ้า.ท้องแรก.ทาแค่เบบี้ออย..35+5 week แล้วค่ะ

ของเรามาแตกลายช่วง2สัปดาห์ ก่อนคลอด นิดหน่อย ยังไม่หายเลยค่ะ

2y ago

ของเราก็นึกว่าจะรอดมาแตกช่วง8เดือน