เป็นตุ่มขึ้นตามรอยแตก

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ รู้สึกคันตรงที่แตกแล้วเป็นตุ่มมีน้ำใสๆ36w1d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นตุ่มขึ้นตามรอยแตก
26 ตอบกลับ

ท้องแรก หนูก็เป็นค่ะ คันมาก แต่ก็ได้แต่ลูบๆตรงที่คัน แล้วก็เอาแป้งเย็นทา พอน้องออกมา อ๋อ ผมน้องคงจะทิ่มท้อง น้องผมดก ดำ และเยอะมาก 🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมาก ห้ามใจไม่ให้เกาแล้ว แต่อดไม่ได้จริงๆ พึ่งมาเป็นตอน35w ครีมไหนใครว่าดีลองหมดแล้ว ก็ไม่หาย 😭

3y ago

ลองใช้คาลาไมน์รึยังคะ บ้านนี้ทาแล้วหายคันเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่

โห ตงจะคันมากนะคะแม่ สู้ๆนะคะ ตอนเรา แค่ผดแดงๆ ยังคันแบบสุดๆ ทาคาลามาย ไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ ได้แต่อดทน

3y ago

ดีแล้วค่ะ

โห คงจะคันน่าดูเลย ปรึกษาหมอแล้วขอยาจะปลอดภัยกว่าค่ะแม่ โค้งสุดท้ายแล้วอดทนหน่อยนะ

เคยเป็นค่ะ คันมากๆเกาจนแสบเลยเพราะอดใจไม่ไหว แต่พอคลอดแล้วก็หายค่ะ

สู้ๆ นะคะ เด่วก็ผ่านไป อย่าเกานร้าาา เอามือลูบๆ ก็พอ ไม่ก็ทาแป้งค่ะ

ลองใช้โลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้นอยู่ให้ตลอดเวลานะคะ เผื่อช่วยได้

บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะท้องไม่แตกไม่ลายมีแต่สิวขึ้นที่น่าอกค่ะ

แงง แม่คันน่าดูเลย บ้านนี้ 34+3 น่าตะไม่แตก สู้ๆนะคะ อย่าเกานะแม่

บ้านนี้ทาครีมบำรุงตั้งแต่รู้ตัวว่าตั้งท้อง ตอนนี้39w3d ค่ะ