ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนมีภาวะซึมเศร้าบ้างค่ะ มีวิธีจัดการปัญหากับภาวะนี้อย่างไร

ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด
22 ตอบกลับ

เราเป็นมากค่ะตอนนี้ กลัว กังวล จนกินไม่ได้นอนไม่หลับ ทำงานไม่ได้ ร้องไห้อย่างเดียว คิดแต่กลัวตายก่อนลูก เป็นมา จะ2อาทิตย์ แล้วค่ะ

มันมีโรคนึงเป็นซึมเศร้าอีกแบบค่ะเวลาที่จะให้นมลูกจะเศร้าทันทีเมื่อนมกำลังจะไหลสู้ๆนะคะเราก็สู้อยู่ค่

สู้ๆนะคะเดัยวก้อผ่านไป หนูก้อเปนเปนแบบว่าอยู่ดีดีก้ออยากร้องให้ แต่ตอนี้หายแล้วคะได้2เดือนกว่าแล้ว สูๆ

หากิจกรรมคลายเครียดทำค่ะ อย่างฟังเพลง ดูหนัง หรือหาคนคุยด้วยค่ะ

บัานนี้ก็เป้นค่ะแต่แกปันหาโดยหันหน้ามาเล่นมาคุยกับลูกค่ะจะดีขี้น

โทรปรึกษาจิตแพทย์ค่ะ เราก็เป็น แต่ผ่านมาได้แล้วค่ะ✌🏻

เป็นคะ เจอสารพัด แต่ต้องสู้😂 เมื่อเห็นเขา

พี่มีชุดคุมท้องกี่ตัวค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่🥰❤️

หาหมอค่ะดีสุด