บ้านไหนท้องแตกลายกันมั่งเอ่ย??

แม่ๆบ้านไหนท้องลายเป็นแผนที่โลกบ้างจร้าาา😂😂 บ้านนี้ ไม่คัน ไม่เกา แต่ก้อยังแตกจ้า🥰👧🏻 แม่อายุครรภ์ 32 w น๊าา#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านไหนท้องแตกลายกันมั่งเอ่ย??
21 ตอบกลับ

31+4 ยังไม่แตกจ้ายังสวยอยู่ลุ้นอยู่ว่าจะรอดหรือไม🥺

3y ago

ต้องรอลุ้นกันต่อไปจ้าแม่ 🥰

บ้านนี้ท้องไม่แตกค่ะแต่แตกที่ตูดกับขานิดนึงค่ะ

3y ago

คลอดแล้วคร่าน้องคลอดก่อนกำหนด 33+1 ค่าา น้องคลอด 10 มีนาคมค่าา

บ้านนี้32+3 ยังม่แตกจ้า แต่ม่รู้จะรอดหรือป่าว😂😂

3y ago

น่าจะรอดนะคะแม่ สู้ๆจ้า

31wยังไม่แตกจ้า ลุ้นอยู่จะ แตกเดือนไหน 😅

3y ago

ผู้ชายค่ะ😁

เเตกยับเลยจ้าาตอนนี้8เดือนกว่าเเล้วว

3y ago

ทำใจได้อย่างเดียว555 ร่างกายมอบให้ลูกเลย อิอิ

27wไม่แตกจ้าขึ้นยุกับผิวของแต่ละคนค่ะ

3y ago

น่าจะใช่ค่ะ โบกครีมหลายตัวมาก ยังเอาไม่อยุ

บ้านนี้ท้องแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ

34wบ้านนี่ไม่แตกเลยค่ะ

3y ago

อิจฉาเลยค่ะ😆

เราแตกตอน8เดือน9เดือน

3y ago

ต้องยอมเสียสละให้เค้าเลย😆

35+3ยังไม่แตกลายค่ะ😅

3y ago

นี้ท้อง2เเล้วค่ะก็ไม่แตกเพราะเวลาแม่คันแม่จะเอาสำลีจุ่มครีมชุ่มๆๆแล้วถูๆๆท้องเอาค่ะ