ทำไมนอนไม่ได้

แม่ๆบ้านไหนชอบนอนหงายบ้าง คือเราชอบนอนหงายก็นอนตะแคงซ้ายขวาตลอดบางทีก็หงายแต่ก็นอนไม่นานก็ตะแคงเหมือนเดิมจะเป็นอะไรหรือป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนหงายสบายคะนอนตะแคงนานๆที่มันเจ็บซี่โครงคะ

ไม่เป็นอาไรคะ นอนทางทีตัวเองคิดว่าสบสยไม่อึดอักคะ

บ้านนี้ก็ชอบนอนหงายค่ะ