ทีมธันวาคม✌

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ?กี่วีคกันแล้วค่ะตอนนี้?กำหนดคลอดวันไหนบ้างคะบ้านนี้17 ธ.ค จร้า? #ทีมธันวาคม?✌? #อยากเห็นท้องแม่ๆกันจังเลยค่ะะ???

ทีมธันวาคม✌
534 ตอบกลับ

10ธันวา ท้องสามแล้ว มีแต่คนว่าใหญ่มาก ยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้ 18 ธัรวาค่ะ รอลุ้นอยากเห็นเจ้าตัวเล็กแล้วจ้า

5y ago

เหมือนกันจร้า😆💕

บ้านนี้กำหนด25ธันวาคะ.. แต่วันที่16หมอนัดคลอดเเล้ว

5y ago

อ้อค่ะ😆✌🏻💕

บ้านกำหนดคลอด23 ธันวาคมแต่แตกวันที่6ธันวาคมค่ะ

5y ago

5555😂

28วีค 4วัน จ้ะ กำหนด 26 ก.พ 63 จ้าา ยังไม่แตก แต่ขนเยอะมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 10W+3D ค่ะ กำหนดคลอด 7 กรกฏาคม 63 จ้า

กำหนดคลอด26ธันวานี้ ซาวน์หมอบอกว่าเพศชายครับ

33+ กำหนด7ธันวาค่ะ แต่กลัวเป้นปลายเดือนพฤศจิกาค่ะ

10ธันวา 63 ต้า แต่น่าจะไม่เกินปลายเดือนพ.ยแน่เลยย

บ้านนี้15ธันวา.. 😍😍😍ยินดีด้วยค่ะคุณแม่.. ตื่นเต้นๆ