ไปหาหมอมาเมื่อวาน

แม่ๆบ้านใหนคลอดเดือนมีนาคม​เมษายน​บ้างค่ะ ขอดูภาพอัตตราซาวหน่อยจ้าว่าโตแค่ใหนแล้ว

ไปหาหมอมาเมื่อวาน
187 ตอบกลับ

คลินิคเดียวกันเลยค่ะ กำหนดคลอด3เมษาจ้า ผู้ชายย🥰

5y ago

รู้สึกน้องเริ่มตอดตอน17-18สัปดาห์ค่ะ

กำหนดคลอด27มีนาคมค่ะ คุณหมอบอกลูกชายจ้าาา

5 เดือนแล้วค่ะ กำหนด คลอด 4 เมษายนค่ะ😍

ภาพนี้ซาวด์​ตอน 14+3 ตอนนี้17+5 รอวันนัดอีกทีจ้า

บ้านนี้ยังไม่ซาว์เลยค่ะกำหนดคลอดเดือนมีนา

13+1 จร้า พึ่งซาววันนี้เอง กำหนดคลอด 24 เมษาจร้า

28เมษา63 จ้าา ดูไม่ออกว่าหญิงหรือชายค่ะ

12w3d กำหนดคลอด26 เมษา 63 หมอยังไม่ซาวให้เลยคะ 😢

22วีค2วันกำหนดคลอด13มีนา ห้ามคลอดก่อน20กุมภา

ซาวด์ล่าสุดตอน 2 เดือนค่ะ กำหนดคลอด 5 เมษา.