น้องมาหรือยัง

แม่ๆทุกคนช่วยฟันธงให้เราหน่อยได้ไหมว่าน้องมาไหม กล่องฟ้าตรวจ 09.41 สีขาวตรวจ 13.48

น้องมาหรือยัง
12 ตอบกลับ

อันที่หนึ่งตรวจ ตอนเช้า 7:00 อัน2ตรวจประมาน10โมง ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าๆ เลยลองตรวจดู มันขึ้น2ขีดเลยตกใจ เพราะเราฝังเข็มเลย ไปอย่ามัย ไปตรวจมันที่2ไม่ขึ้น หมอนัดอีก2อาทิตย์ ยังไม่ถึง2อาทิตย์ผ่านมาอาทิตย์กว่าๆ มีมูกเลือด ออกมัน แค่ก้อนเดียว

7mo ago

สรุปท้องมั้ยค่ะ พอดีฝั่งเข็มเหมือนกันค่ะ

2ขีดคือท้องหมดไม่ว่าจะจางแค่ไหนก็คือท้อง อ่านผลตามข้างกล่องระบุ

7mo ago

ขอบคุณนะค่ะ

ดีใจด้วยค่าาาา น้องมาแล้วล้านเปอร์เซ็นต์

น้องมาแล้วค่าาา ยินดีด้วยนะคะคุณแม่☺️

ทัองค่ะเตรียมไปฝากครรภ์ได้เลย

7mo ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอซาวไม่เจอ หมอบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อย

น้องมาแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ💖 น้องมาแล้วคะ

7mo ago

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกว่าไม่เป็นไร แต่ห้ามยกของหนัก ห้ามทำงานหนัก งดการมีเพศสัมพันธุ์ ไปก่อน แล้วหมอก็ให้วิตามินมาบำรุง

น้องมาแล้วค้ะแบบนี้100%

น้องมาแล้ว ยินดีด้วยค่ะ

7mo ago

ขอบคุณนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ