เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

แม่ๆที่ไปลงทะเบียนเอาตังลูกเดือนล้ะ600พอดีแม่มีแค่บันชีธาคารออมสินใช้ได้ไหมค่ะในการให้เค้าโอนตังมาให้ มีคนแถวบ้านบอกไม่ได้เขารับแค่ กสิกร กรุงเทพ ไทพานิช อะไรพวกนี้อ้ะค้ะ

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ติดต่อไว้ ก็ออมสินนะคะแม่ เราไปถามเองดีกว่าค่ะ เพื่อความแน่ใจ