😊😊😊

แม่ๆที่คลอดเดือนตุลามาโชว์พุงกันหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด24ตุลาค่ะ22+5วีค เป็นไงกันบ้างคะ ท้องใหญ่กันหรือยัง แม่บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่​

😊😊😊
76 ตอบกลับ

สาวน้อย 5ตุลาค่ะ น้ำหนักแม่49ค่ะ ขึ้น3โลแต่สาวน้อยน้ำหนักตามเกณฑ์แข็งแรงดิ้นเก่งมากค่ะ

21 weeks กำหนดคลอด 8 พ.ย. มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก เราเองก็รู้สึกเหมือนแค่คนมีพุง55 (ท้อง 2)​

4y ago

นี่23วีคพอดี แต่คนทักว่าท้องใหญ่กลัวคลอดไม่ได้

บ้านนี้30ตุลาท้องยังไม่ออกเลยค่ะ แม่ๆเริ่มชื้อของเตรียมให้ลูกกันหรือยังคะ

4y ago

ยังไม่เตรียมเลยจ้า แม่บ้านนี้บอกใกล้คลอดค่อยเตรียมค่ะ

31 ตุลาจ้า. ออกก่อนแน่นอน ได้ลูกสาวอีกแล้วจ้าคนโตให้กำลังใจตลอด

23w กำหนด 14 ต.ค. ค่ะ โดนทักว่าใหญ่ตลอด แต่ไม่สนค่ะ ลูกเราแข็งแรง

บ้านนี้24วีค 17ตุลา ชาย ท้องสองค่ะ ท้องใหญ่มากๆ รูปถ่ายตอน23วีค

20ตุลาค่ะ ถ้าใส่เสื้อผ้าอยู่บ้านก็ไม่มีคัยรุ้เลยว่าท้อง

4y ago

20ตุลาเหมือนกันค่ะแต่ท้องใหญ่มากก😅

บ้านนี้25ตุลา ท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะเหมือนมีแค่พุง😁

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็24ตุลา ได้23วีค

แม่บ้านนี้กำหนด21ตุลาจร๊น้ำหนักขึ้น12โลละจร๊