ขอดูแม่ๆทีมมีนาน่อยจ้า

แม่ๆทีมมีนากำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ แล้วมีอาการอะไรรึยัง บ้านนี้กำหนด24มีนาเริ่มปวดท้องหน่วงๆจี๊ด ปวดหัวหน่าวสุดๆค่ะ

ขอดูแม่ๆทีมมีนาน่อยจ้า
92 ตอบกลับ

20มีนาคม อาการยังชิลๆยุเลยคะ

27มีนาจ้า ปวดหลังมากๆเลยตอนนี้

4y ago

ปวดหลังทรมานมากค่ะแม่ นอนก็ลำบากด้วย😂

31มีนาจ้า💓 ท้องแรก ลูกชาย😂❤

3มีนา. ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

12มีนาไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะมีก้อแต่เจ็บหัวเหน่าตอนเช้าเวลาลุคไปเข้าห้องน้ำกับพลิกตัว

กำหนด​คลอด​ 13​ มีนาคม​ ค่ะ

13มีนาค่ะมีท้องแข็งบ้างแล้ว

4y ago

เจ็บเตือนบ้างยังคะแม่

11มีนา###ลูกสาวคนแรกกค่าา

17มีนาค่ะ.บ้านนี้ลูกชาย.

17มีนา ขึ้นมาจะ20โล🤣🤣😪😪